สอบถาม


เรื่องราวของอิ๊กคาบ็อก

คุณจะพบคำตอบสำหรับคำถามเกี่ยวกับเนื้อเรื่องอิ๊กคาบ็อกและการลงเนื้อเรื่องเป็นตอนๆในหัวข้อ คำถามที่พบบ่อย ของเรา

อิ๊กคาบ็อกภาษาไทยเปิดให้อ่านฟรีที่เว็บไซต์นี้ 


การประกวดวาดภาพประกอบ

การแข่งขันวาดภาพประกอบอิ๊กคาบ็อกจะจัดขึ้นโดยผู้จัดพิมพ์ของแต่ละประเทศ รวมทั้งประเทศไทย มีรางวัลสูงสุดคือภาพวาดของคุณจะได้ตีพิมพ์ลงในหนังสือ  โปรดทราบว่า เจ.เค. โรว์ลิ่ง จะไม่ตัดสินการประกวดภาพประกอบอิ๊กคาบ็อกด้วยตนเอง และเราจะไม่รับสมัครภาพประกอบทางอีเมลหรือวิธีการอื่นใด 

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการส่งภาพวาดเข้าประกวดภาพประกอบในการแข่งขันอย่างเป็นทางการนี้ โปรดไปที่ การประกวดวาดภาพประกอบ


หากคุณ (หรือพ่อ แม่ ผู้ปกครอง หรือครูของคุณถ้าคุณอายุต่ำกว่า 13 ปี) มีคำถามเกี่ยวกับการแชร์ผลงานของคุณบนโซเชียลมีเดีย โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขจากโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์แกลเลอรี่ของเราที่นี่


สื่อประชาสัมพันธ์

สำหรับสื่อมวลชนที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับอิ๊กคาบ็อก โปรดไปที่ สื่อประชาสัมพันธ์ บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งจะมีข่าวประชาสัมพันธ์ โลโก้ ประวัติผู้เขียน และรูปถ่ายของผู้เขียน

เจ.เค. โรว์ลิ่ง ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ได้ 


สอบถามข้อมูลอื่นๆ

หากมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแง่มุมอื่นๆของโลกผู้วิเศษ แฮร์รี่ พอตเตอร์ หรือ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กรุณาไปที่ www.wizardingworld.com หรือ www.jkrowling.com

หากคุณมีข้อสอบถามเกี่ยวกับลิขสิทธิ์หรือการจัดพิมพ์ฉบับภาษาไทย โปรดส่งอีเมลถึง contact@nanmeebooks.com 


เกี่ยวกับการกุศล

เจ.เค. โรว์ลิ่ง สนับสนุนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในหลายวิธี รวมถึงการริเริ่มแหล่งรวมกิจกรรม Harry Potter At Home ฟรี และให้คำมั่นว่าจะบริจาคค่าลิขสิทธิ์ของเธอที่ได้รับจากการตีพิมพ์หนังสืออิ๊กคาบ็อกในเดือนพฤศจิกายนนี้ ด้วยเหตุนี้เธอจึงเสียใจที่ไม่สามารถพิจารณาการสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับองค์กรการกุศลหรือบุคคลใดได้ในขณะนี้