ข้อกำหนดของโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์แกลเลอรี่


สวัสดีและขอขอบคุณที่สนใจร่วมแชร์ภาพประกอบของคุณกับเรา! เพื่อโอกาสที่ดีที่สุดที่ผู้คนจะเห็นภาพประกอบของคุณซึ่งจะปรากฏบนช่องทางโซเชียลมีเดียของอิ๊กคาบ็อกหรือบนเว็บไซต์ www.ickabogthai.nanmeebooks.com และ www.theickabog.com โปรดทำตามคำแนะนำด้านล่าง โปรดทราบว่าเราไม่สามารถแชร์ภาพประกอบทั้งหมดที่ส่งถึงเราได้


โปรดทราบว่าการแชร์ภาพประกอบของคุณกับเราในโซเชียลนั้นไม่ถือเป็นการเข้าร่วมการประกวดภาพประกอบอิ๊กคาบ็อก  หากต้องการทราบว่าคุณจะเข้าร่วมการแข่งขันในประเทศของคุณได้หรือไม่ โปรด คลิกที่นี่


ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์แกลเลอรี่เหล่านี้ จัดทำโดย บริษัทนานมีบุ๊คส์  เลขที่ 11 ซอยสุขุมวิท 31 (สวัสดี) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110 โทร: 0-2662-3000 อีเมล: contact@nanmeebooks.com

โปรดอย่าลืมใส่แฮชแท็ก #TheIckabog #Ickabogthai และแท็กหรือพูดถึง @TheIckabog @Ickabogthai เมื่อโพสต์ภาพประกอบของคุณในช่องทางโซเชียลมีเดีย และเมื่อทำเช่นนั้นหมายความว่าคุณตกลงว่าเรามีสิทธิ์ที่จะใช้ภาพประกอบของคุณ (หรือลูกของคุณ) ทั่วโลกบนเว็บไซต์ https://ickabogthai.nanmeebooks.com และ www.theickabog.com รวมทั้งบนช่องทางโซเชียลอย่างไม่มีที่สิ้นสุด (คือตลอดกาล) โดยมีการยกเว้นอันจำกัด และมีสิทธิ์ในการเผยแพร่ภาพบนเว็บไซต์ของเจ.เค. โรว์ลิ่ง คือ www.jkrowling.com และช่องทางโซเชียลของเจ.เค. โรว์ลิ่ง

เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีไม่ได้รับอนุญาตให้โพสต์ (หรือส่ง) ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ  หากคุณเป็นพ่อ แม่ หรือผู้ปกครอง หรือครู ของเด็กที่อายุต่ำกว่า 13 ปี คุณยินยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดของโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์แกลเลอรี่เหล่านี้ในนามของบุตรหลานของคุณ

แนวทางสำหรับการโพสต์ภาพประกอบบนโซเชียลมีเดีย:


กรุณาทำ:

ให้แน่ใจว่าเป็นงานสร้างสรรค์ เป็นงานต้นฉบับ วาดด้วยมือบนกระดาษขาว A4 ให้ภาพมีขนาด 21 ซ.ม. สูง 27.5 ซ.ม. (สั้นกว่า A4 2.2 ซ.ม. แต่ความกว้างเท่ากัน) และเป็นภาพสีสวยงาม ดูรายละเอียด


รับรองว่าสนุกและเหมาะสมสำหรับแฟนๆทุกวัยทั่วโลก

ในโซเชียล คุณจะใส่ชื่อของคุณ (หรือของเด็กตามที่เห็นเหมาะสม) ใส่ชื่อเท่านั้น ไม่ต้องใส่นามสกุล จากนั้นใส่อายุ ประเทศ  หากว่าคุณสบายใจที่จะบอกลงไป (อย่าเขียนทับลงไปบนรูปเด็ดขาด)

ถ่ายรูปภาพประกอบหรือสแกนด้วยความละเอียดสูงสุดที่กล้องทำได้ และอัปโหลดด้วยระดับความคมชัดคุณภาพสูงเช่นกัน และ

บอกเราว่าภาพประกอบของคุณเกี่ยวกับธีมหรือหัวข้ออะไร

 

กรุณาอย่าทำ:

โพสต์ภาพประกอบที่อาจทำให้คุณฝ่าฝืนข้อกำหนดของแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใดๆ (ตัวอย่างเช่นข้อกำหนดใดๆที่เกี่ยวข้องกับข้อกำหนดด้านอายุสำหรับการใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียนั้นๆ)

ใส่ข้อมูลโซเชียลมีเดียของคุณ (หรือของลูกคุณ) หรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆทับบนภาพประกอบนั้น

ใส่โลโก้ยี่ห้อใดๆไว้ในภาพประกอบของคุณ

ใส่เพลง คลิป หรือภาพนิ่ง จากภาพยนตร์หรือเนื้อหาทางทีวี เพื่อประกอบกับภาพประกอบของคุณ 

ใส่สิ่งใดที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ลามกอนาจาร ผิดกฎหมาย เป็นอันตราย ล่วงละเมิด หรือไม่เหมาะสม

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับข้อกำหนดของโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์แกลเลอรี่เหล่านี้ โปรดติดต่อ บริษัทนานมีบุ๊คส์  เลขที่ 11 ซอยสุขุมวิท 31 (สวัสดี) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110 โทร: 0-2662-3000 อีเมล: contact@nanmeebooks.com


แจ้งให้ทราบเรื่องความเป็นส่วนตัว:

นานมีบุ๊คส์จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งอาจจำเป็นต้องใช้เมื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับการใช้ภาพประกอบและ / หรือเพื่อแสดงภาพประกอบของคุณต่อสาธารณะเพื่อจุดประสงค์ในการส่งเสริมการขาย นานมีบุ๊คส์อาจแบ่งปันชื่ออายุและ / หรือสถานที่อยู่ของคุณกับบุคคลที่สามอื่นๆ เช่นในกลุ่มพันธมิตรส่งเสริมการขายของนานมีบุ๊คส์ และสื่อมวลชน พื้นฐานทางกฎหมายในการประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคือ การให้นานมีบุ๊คส์ดำเนินธุรกิจและแสวงหาผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายได้ เช่นเดียวกับการอนุญาตซึ่งอยู่ในขอบเขตที่กำหนดโดยกฎหมาย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินการและรายละเอียดด้านสิทธิของคุณได้ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว ดูรายละเอียด